× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 Tiếng Anh Face To Face giao tiếp

Cuộc sống ngày càng phát triển, tiếng Anh đã dần trở thành một trong những ngôn ngữ thông dụng ở hầu hết các quốc gia đang phát triển. Việc thành thạo môn ngoại ngữ mang tính quốc tế này không chỉ giúp cuộc sống và công việc của mỗi người có bước tiến mới mà còn mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị. Để có thể học ngoại ngữ thật tốt, bên cạnh trang bị cho mình kiến thức về ngữ pháp, kĩ năng đọc, viết, nghe thì kĩ năng giao tiếp cũng cực kì cần thiết. Có rất nhiều hình thức để luyện giao tiếp tiếng Anh: tập nói một mình, tập nói cùng bạn bè, tham gia các lớp học tại các trung tâm,… Tuy nhiên, có một phương pháp học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn bao giờ hết, đó là hình thức học “Face To Face – học một thầy một trò”. Chọn học tiếng Anh Face To Face giao tiếp với những công ty cung cấp giáo viên bản xứ chất lượng sẽ giúp bạn phát âm chuẩn và tự tin hơn hẳn với kĩ năng nói của mình.

VÌ SAO NÊN HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP?

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu việc thành thạo tiếng Anh giao tiếp mang lại những lợi ích tuyệt vời gì nhé!

 

Ai cũng biết trong thời đại toàn cầu hóa,  hầu hết những công ty danh tiếng, những tập đoàn lớn đều yêu cầu ứng viên của họ thành thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống và công việc. Có khả năng giao tiếp thành thạo không chỉ giúp bạn vững bước vào cánh cổng những tập đoàn lớn, những công ty quốc tế hàng đầu mà còn cho bạn cơ hội thăng tiến trong môi trường công việc đòi hỏi cạnh tranh và yêu cầu học hỏi cao.

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng chỉ trong vòng khoảng 5 – 10 năm nữa, tiếng Anh sẽ trở thành một trong những thứ tiếng phổ thông ở Việt Nam, và không chỉ những ngành nghề đặc thù mới cần đến tiếng Anh mà hầu hết công việc, cuộc sống hằng ngày của chúng ta đều liên quan đến thứ tiếng này. Không trang bị kiến thức về ngôn ngữ có thể sẽ khiến bạn tụt hậu lại so với mọi người một chặng đường dài trong những năm tới.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, cách tốt nhất để nâng cao năng lực học hỏi, khả năng tư duy, sáng tạo cũng như nuôi dưỡng điểm tựa tích cực trong não bộ mỗi cá nhân chính là việc tăng cường học thêm các môn ngoại ngữ mới.

Trước đây, khi rào cản ngôn ngữ còn là gánh nặng đè lên vai những người có thú vui khám phá những vùng đất mới lạ, người ta luôn lo lắng, băn khoăn và quan ngại khi quyết định đặt chân đến các quốc gia khác. Nhưng giờ đây, khi tiếng Anh đã trở nên thông dụng, bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều hơn, tham gia các cuộc vui, làm quen với nhiều bạn bè khắp năm châu bốn bể, sống cùng, nói chuyện và giao tiếp cũng như tìm hiểu nét văn hóa, phong tục tập quán của nhiều quốc gia khác nhau.

Tiếp cận ngôn ngữ một quốc gia chính là đang từng bước tiếp cận nền văn hóa của quốc gia đó. Chính bởi vậy việc bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt nghĩa là bạn cũng đang bước chân vào nền văn hóa đầy sôi động của những nước châu Âu lớn mạnh, ưa học hỏi và ham thích điều mới lạ.

Trước nhu cầu học giao tiếng tiếng Anh ngày càng lớn mạnh, Hawaii Education- công ty chuyên cung cấp giáo viên bản xứ đã đã thiết kế khóa học Face To Face Giao Tiếp nhằm hỗ trợ cho những học viên có nhu cầu học “Một thầy một trò”. Khóa học này đặc biệt phù hợp với những ai đang muốn học giao tiếp tiếng Anh ngay tại nhà, chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp với thời gian biểu riêng của mình. Ngoài hình thức học “Một kèm một”, bạn cũng có thể tổ chức một nhóm học nhỏ tại nhà cùng với giáo viên của Hawaii Education để tiết kiệm chi phí.

ĐƯỢC GÌ KHI HỌC TIẾNG ANH FACE TO FACE GIAO TIẾP CÙNG HAWAII EDUCATION?

- Một đối tác chuyên cung cấp giáo viên bản xứ tiếng Anh giao tiếp uy tín và chuyên nghiệp.

- Đảm bảo chất lượng giáo viên. 100% giáo viên người bản xứ, có trình độ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

- Chủ động trong việc sắp xếp thời gian cũng như địa điểm học phù hợp. Số giờ học tiếng Anh được đảm bảo theo thỏa thuận.

- Thời gian học giảm ½ so với phương pháp thông thường. Người học sẽ được tương tác triệt để với giáo viên bản xứ “Một thầy, một trò”, thúc đẩy khả năng giao tiếp tiếng Anh nhanh và hiệu quả.

- Chương trình học “Tiếng Anh giao tiếp” thiết kế theo nguyện vọng học tiếng Anh của học viên, nhằm thu được kết quả cao trong thời gian ngắn.

- Tài liệu tiếng Anh giao tiếp từ các nguồn uy tín, đảm bảo, giáo trình đặc trưng theo những nước có nền giáo dục tiên tiến (Singapore, Mỹ, Anh, Canada).

- Kỹ năng chủ chốt Nói (Speaking) và Nghe (Listening) được rèn giũa đáng kể nhằm bổ trợ tối đa trong quá trình giao tiếp. Cụ thể hóa nội dung về cấu trúc – ngôn từ trong tiếng Anh nhằm phù hợp với từng ngữ cảnh giao tiếp.

- Học viên sử dụng ngôn ngữ và phát âm (Pronunciation) trong tiếng Anh giao tiếp một cách tự nhiên như người bản ngữ (Native Speaker).

CÁC HÌNH THỨC HỌC GIAO TIẾP BẠN CÓ THỂ CHỌN

- Giao tiếp tổng quát (Family – Gia đình; Hobbies – Sở thích; Breaking the ice – Bắt chuyện với người lạ; Shopping – Mua sắm ..v.v..)

- Giao tiếp hàng ngày (Meeting a friend – Gặp một người bạn; Breakfast recommendation – Ăn sáng; Greeting and introduction – chào hỏi và giới thiệu; Ordering the food – đặt thức ăn ..v..v..)

- Giao tiếp doanh nghiệp (Meeting – Cuộc họp; The interview – Phỏng vấn; Making a phone call – Gọi điện thoại; Working in the office – Làm việc tại văn phòng ..v..v..)

Bên cạnh học tiếng Anh Face To Face Giao Tiếp, tại Hawaii Education, bạn còn có thể chọn học các hình thức học Face To Face khác như:

Địa chỉ: 29 Bạch Đằng , Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
http://hawaiieducation.edu.vn/
https://www.facebook.com/hawaiieducation.edu.vn/
Email: khoathai@hawaiieducation.edu.vn
Di động: 0902 542 838
Điện thoại: (028)36 207426 - (028)36 207425

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584