× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 Cung cấp giáo viên xứ dạy tiếng Anh chuyên ngành

Kinh tế, xây dựng, y khoa, điện tử,… dù bạn theo học ngành nghề nào thì chắc chắn đều sẽ phải học tiếng Anh chuyên ngành để có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về ngành học, cũng như tiến xa hơn trong công việc sau này. Thăng tiến trong công việc chính là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn, thế nhưng để có thể thăng tiến nhanh thì bạn cần nâng cao trình độ của mình, và muốn nâng cao trình độ thì việc học tập và thu thập kiến thức bổ ích chuyên ngành là điều mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể học bằng hình thức tự học qua sách vở, hoặc qua sự giúp đỡ của công ty chuyên cung cấp giáo viên bản xứ, và bạn hoàn toàn có thể chạm tay vào ước mơ thăng tiến và nâng cao trình độ một cách hiệu quả. Không những vậy, bạn còn có thêm cơ hội mở mang mối quan hệ cũng như làm quen với những sếp lớn hoặc những người bạn nước ngoài trong ngành đầy kinh nghiệm cũng được tăng cao hơn.

TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN

Tiếng Anh cơ bản trong giao tiếp thường ngày đối với nhiều bạn thì “không thành vấn đề”, song tiếng Anh chuyên ngành lại là nỗi kinh hoàng vì những lí do sau đây:

1. Thái độ

Trở ngại đầu tiên đến từ thái độ của chính bạn, khi bạn cho rằng việc học tiếng Anh chuyên ngành là rỗi hơi, dư thừa, không cần thiết. Có một điều chắc chắn rằng nếu bạn cứ giữ những suy nghĩ đó trong đầu, bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ nổi. Thế giới hiện đại đang xoay chuyển rất nhanh, và kiến thức không bao giờ là đủ. Có một thực trạng đáng buồn là những cuốn sách chuyên ngành rất ít khi được dịch ra tiếng Việt, và nếu có thì cũng là những quyển từ chục năm về trước.

2. Từ vựng

Nhiều người nói rằng từ vựng tiếng Anh thuộc lĩnh vực chuyên ngành gây ra không ít khó khăn trong quá trình học. Điều đầu tiên là những từ vựng chuyên ngành đa số đều là những từ mới, phức tạp và cực kì khó nhớ. Bên cạnh đó, các bạn còn phải loay hoay nhớ nghĩa chuyên ngành của các từ đa nghĩa. Có thể trong giao tiếp cơ bản, những từ này rất đơn giản và thường gặp, nhưng trong các tài liệu thuộc lĩnh vực chuyên ngành, chúng lại có nghĩa hoàn toàn khác. Do đó, việc hiểu theo nghĩa nào của từ cho đúng với bài là điều không hề dễ dàng.

3. Nhàm chán

Nếu bạn hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh chuyên ngành, không gặp khó khăn trong từ vựng và cũng rất tự tin về kỹ năng đọc hiểu của mình, nhưng bạn vẫn không tiến bộ? Hẳn là do bạn chưa thật sự đam mê nó.

Nhiều khi bạn thấy việc học môn này quá chán, không thể kiên trì được nên bạn lúc học lúc nghỉ, thích thì học không thích thì nằm chơi, như vậy là chưa phù hợp. Bên cạnh đó, việc học một mình và tự học mà không có bạn bè học cùng, hoặc có sự giúp đỡ của công ty cung cấp giáo viên bản xứ, có thể cũng góp phần khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

4. Kỹ năng đọc hiểu

Có lẽ đây là khó khăn lớn nhất của các bạn khi học tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Không nắm rõ các phương pháp đọc hiểu sẽ dẫn đến tình trạng có đọc mà không có hiểu, không biết được bài viết đang bàn đến vấn đề gì.

Không phải lúc nào bạn cũng biết hết tất cả các từ vựng được sử dụng, vì vậy đoán nội dung bài viết là điều quan trọng. Kỹ năng đọc hiểu cơ bản mà các bạn cần biết là cách đọc lướt để lấy ý, xem tiêu đề, phụ đề, tranh ảnh minh họa để hiểu sơ lược vấn đề đang được bàn đến.

GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Đối với những khó khăn vì từ vựng quá khó nuốt, bạn nên học từ vựng theo ngữ cảnh, đặt nó chung với các cụm từ liên quan và tìm cách áp dụng những từ mới học vào cuộc sống sẽ giúp bạn nhớ chúng lâu hơn, hiệu quả hơn thay vì kiểu học đọc thuộc lòng.

Để rèn kỹ năng đọc hiểu, bạn phải biết cách lựa chọn tài liệu cho phù hợp. Mới học thì đừng nên bắt đầu với những cuốn dày và toàn chữ, bạn sẽ bị “dội ra” ngay lập tức. Sau khi lựa chọn chủ đề sách và tác giả mà mình yêu thích, bước đầu nên đọc những cuốn tương đối đơn giản và có nhiều hình ảnh minh họa. Tìm hiểu thông tin về sách trên trang web hoặc từ lời khuyên của bạn bè, người thân sẽ giúp tiết kiệm thời gian chọn lựa. Việc tìm thông tin và khoanh vùng kiến thức sẽ giúp việc đọc sách tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả hơn.

Còn làm sao để việc học trở nên hấp dẫn hơn? Bạn có thể học từ vựng thông qua các bộ phim, như “Maid in Manhattan” cho chủ đề khách sạn, “The Godfather” chủ đề kinh doanh và “Death of a Salesman” cho chuyên ngành Sales...

Nếu bạn vẫn cảm thấy mình không có khả năng tự học, hoặc không có thời gian để sắp xếp những gì cần học thì có một giải pháp cũng cực kì hiệu quả chính là nhờ đến sự giúp đỡ của Hawaii Education – công ty chuyên cung cấp giáo viên bản xứ chất lượng và uy tín. Với chương trình: ”Face to face Tiếng Anh chuyên ngành”, công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng những nhu cầu tìm kiếm giáo viên có đủ trình độ chuyên môn đúng ngành và chương trình học đặc thù tương ứng với từng lĩnh vực khác nhau.

TĂNG KHẢ NĂNG PHẢN XẠ GIAO TIẾP TIẾNG ANH VỚI HÌNH THỨC HỌC FACE TO FACE

Mỗi học viên tham gia khóa học sẽ do 1 giáo viên người nước ngoài chuyên ngành tương tự phụ trách. Hình thức lớp học 1 thầy 1 trò giúp học viên rèn luyện được cách phát âm chuẩn và giao tiếp tay đôi với người nước ngoài. Học viên được nghe nói liên tục, chịu áp lực giao tiếp trong 1 khoảng thời gian, từ đó giúp học viên tăng khả năng phản xạ tối đa. Đó là thế mạnh của hình thức học 1 – 1 trong dịch vụ cung cấp giáo viên bản xứ của chúng tôi.

Mỗi buổi học là một chủ đề hoặc tình huống cụ thể thường gặp trong lĩnh vực đã chọn, học viên sẽ được làm quen với các từ vựng liên quan tới chủ đề, cách phát âm đúng chuẩn, các mẫu câu cơ bản thường được sử dụng liên quan tới chủ đề, áp dụng các mẫu câu đã học vào hội thoại mẫu và được thực hành ngay trên lớp cùng giáo viên.

Học viên sẽ được cung cấp tài liệu học tập đầy đủ đảm bảo nâng cao tối ưu hiệu quả học tập. Kết thúc khóa học, khả năng phản xạ nghe nói, cách phát âm của học viên sẽ tốt hơn. Thêm vào đó, học viên cũng sẽ nhuần nhuyễn hơn trong kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống. Và có khả năng hiểu, nắm vững các từ vựng dùng trong chuyên ngành của mình, nắm vững các cách diễn đạt thông dụng đối với các tình huống thường gặp khi làm việc trong ngành nghề này.

Địa chỉ: 29 Bạch Đằng , Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
http://hawaiieducation.edu.vn/
https://www.facebook.com/hawaiieducation.edu.vn/
Email: khoathai@hawaiieducation.edu.vn
Di động: 0902 542 838
Điện thoại: (028)36 207426 - (028)36 207425

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584