× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 Cung cấp giáo viên nước ngoài mầm non – tiểu học

Cung cấp giáo viên nước ngoài mầm non – tiểu học

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên khắp thế giới, trẻ em càng nhỏ tuổi thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt, ta hoàn toàn có thể cho trẻ bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ lứa tuổi mầm non. Khi còn nhỏ, trẻ sẽ có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp hơn. Bên cạnh đó, việc học sớm ngôn ngữ thứ hai không những không ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ, mà còn giúp trẻ phát triển khả năng tập trung trong khi học so với những bé chỉ biết tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra, việc học ngoại ngữ còn giúp trẻ hình thành lối tư duy logic từ tiếng Việt sang tiếng Anh từ sớm. Cho trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ với nguồn cung cấp giáo viên nước ngoài mầm non – tiểu học sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ, chính vì vậy mà giáo dục ngôn ngữ cho trẻ từ sớm là vô cùng cần thiết.

Trong thời đại hội nhập ngày nay, xu hướng cho trẻ học tiếng Anh từ sớm đang ngày càng trở nên phổ biến. Tại nhiều trường mầm non - tiểu học, tiếng Anh đang dần được đưa vào chương trình giảng dạy chính thức nhằm giúp trẻ làm quen dần với môi trường ngoại ngữ năng động. Dạy tiếng Anh cho bé mầm non, tiểu học tưởng chừng đơn giản nhưng không hềy dễ dàng chút nào. Nền tảng tiếng Anh tốt phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp giảng dạy của giáo viên. Chỉ cần một chút sai lầm cũng có thể khiến cho trẻ có định hướng sai trong quá trình tiếp nhận ngôn ngữ mới này. Dạy tiếng Anh cho trẻ em đòi hỏi giáo viên phải có phương pháp riêng, tuân thủ đặc thù của độ tuổi bởi không thể chỉ dùng các phương pháp truyền thống như dạy các độ tuổi lớn hơn. Để việc học của trẻ đạt hiệu quả cao hơn, bên cạnh môi trường học năng động, giáo trình đạt chuẩn, điều quan trọng nhất cần quan tâm đó chính là tìm được nguồn cung cấp giáo viên nước ngoài mầm non – tiểu học chất lượng cao.

Hiểu được những khó khăn đó, công ty Hawaii Education tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài mầm non – tiểu học chất lượng cùng các chương trình học phù hợp trên toàn miền Nam. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao và cung cấp giáo viên bản ngữ, Hawaii Education hiện là công ty đầu ngành được đánh giá cao về chất lượng cung ứng giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada,... Với chương trình giảng dạy riêng biệt theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, Hawaii Education cam kết trang bị kiến thức ngôn ngữ cần thiết cho học sinh theo học tại các trường mẫu giáo – tiểu học.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN HAWAII EDUCATION?

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 29 Bạch Đằng , Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: http://hawaiieducation.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hawaiieducation.edu.vn/
Email: khoathai@hawaiieducation.edu.vn

Di động: 0902 542 838
Điện thoại: (028)36 207426 - (028)36 207425

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584