× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh Face To Face

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm cũng như nhiều người trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của nó vì những lý do như tìm được một công việc chất lượng cao, giao tiếp với thế giới bên ngoài, tiếp cận những nguồn khoa học mà mình đang theo đuổi. Tuy nhiên, khi theo học tiếng Anh tại những trung tâm ngoại ngữ ở ngoài, nhiều người sẽ gặp khá nhiều những bất lợi vì các lớp học tập trung đông người, cố định giờ học không phù hợp; hoặc chương trình đào tạo tại các trung tâm không đúng với nhu cầu thực tế của bản thân. Trước những khó khăn đó, nhiều người đã đi tìm những công ty cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh Face to Face – một thầy một trò với mong muốn có thể linh hoạt thay đổi theo nhu cầu của bản thân.

HỌC TIẾNG ANH FACE TO FACE Ở ĐÂU?

Công ty ty Hawaii Education – chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh – đã thiết kế khóa học Face to Face, nhằm giải quyết những khó khăn của người học. Học tiếng Anh Face to Face - một thầy một trò là phương pháp khá thích hợp cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng anh nhanh chóng, nhưng lại không có quá nhiều thời gian. Với hình thức học này, hiệu quả mang lại rất tích cực và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các cá nhân vì khi học trực tiếp 1 mình thì học viên sẽ có cơ hội thực hành nhiều hơn từ đó lượng kiến thức tiếp thu cung tăng lên rất nhiều. Ngoài ra, Hawaii Education còn hỗ trợ người học tất tần tật mọi thứ từ giáo trình cho đến lịch học và những vấn đề phát sinh khác.

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN HỌC TIẾNG ANH FACE TO FACE SO VỚI CÁC HÌNH THỨC HỌC THÔNG THƯỜNG KHÁC

Cùng với giáo viên riêng, người học được tự do thiết kế chương trình học dựa trên nhu cầu, trình độ của mình. Nếu xuất phát điểm thấp nhưng muốn đạt số điểm cao nhất định, chương trình sẽ được thiết kế để đẩy nhanh tốc độ, cường độ. Một ví dụ khác, học viên yếu kỹ năng nào sẽ được giáo viên tập trung giảng dạy hơn vào kỹ năng đó. Hoặc người sắp đi du học sẽ có chương trình khác với những ai cần học để đi làm ngay. Điều này sẽ không có được ở các lớp thông thường khi mỗi người có một xuất phát điểm không giống nhau và nhất là mục tiêu rất khác nhau.

Đây là lợi ích dễ thấy của các lớp học một kèm một. Khi chỉ có một học trò, toàn bộ sự chú ý và năng lượng của người dạy được tập trung để làm cho người học tiến bộ. Bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào của người học đều được đáp ứng ngay lập tức. Mô hình này có độ tập trung cao nhất trong số các loại lớp học tiếng Anh, do đó, tốc độ được đẩy lên rất cao.

Điều này có vẻ khó tin vì các khóa học một kèm một có giá cao hơn so với lớp thông thường. Dĩ nhiên, giá cả khi 10 đến 15 học viên thuê một giáo viên sẽ khác với việc một học viên thuê một giáo viên. Tuy vậy, nếu xét về lợi ích đạt được, đây là phương pháp học tiết kiệm.

Vì người học đạt được trình độ cao nhanh hơn, tiết kiệm 40 đến 50% thời gian so với các lớp thường, họ sẽ rút ngắn đáng kể quãng thời gian phải chi tiền để học. Quan trọng hơn, ở lớp thông thường, họ không dám chắc về kết quả sẽ đạt được lúc kết thúc khóa và nhiều khi phải bỏ tiền học đi học lại. Trong khi đó, thành quả trong lớp học một kèm một sẽ chắc chắn hơn, nhất là khi có sự cam kết bằng văn bản giữa hai bên.

Nhiều người muốn học tiếng Anh nhưng thời gian không cho phép. Có thể vì họ không có một lịch nghỉ cố định, hoặc chỉ rảnh vào những lúc mà các trung tâm tiếng Anh đều không có giờ dạy. Khi đó, hình thức một thầy một trò sẽ là phù hợp nhất và người học sẽ hoàn toàn chủ động được việc học của mình. Một số chương trình một kèm một cho phép người học có thể đến lớp bất cứ lúc nào họ rảnh và không cần cố định. Có thể hôm nay họ đến học vào sáng sớm nhưng ngày mai sẽ vào buổi tối muộn.

Học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ, bạn không chỉ được học những kỹ năng cơ bản như nói, nghe, đọc, viết mà còn học được những kiến thức về văn hóa của các dân tộc, các quốc gia trên thế giới. Không những thế, bạn còn có thể học được những mẹo phát âm, cách ăn nói của người bạn địa cực kì thú vị. Những điều đặc biệt như thế chỉ có thể được học hỏi thêm khi bạn chọn học cùng giáo viên bản xứ.

CÁC HÌNH THỨC HỌC TIẾNG ANH FACE TO FACE TẠI HAWAII EDUCATION

Tại Hawaii Education, khung giáo trình được xây dựng đa dạng dựa trên nhu cầu công việc thực tế của chính người học:

Học tiếng Anh Face to Face cùng Hawaii Education, bạn sẽ không phải lo lắng đến các vấn đề như: giáo viên sử dụng một khung giáo trình định sẵn; trình độ chênh lệch nhau khiến cho tốc độ học bị gián đoạn. Hầu hết hiện nay mọi người thường đang lựa chọn hình thức tham gia các khóa, lớp học truyền thống, với một người dạy và hàng chục học viên theo dõi bên dưới. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người chọn phương pháp học tiếng Anh Face to Face mới khi chỉ một thầy, một trò làm việc với nhau. Mô hình học một thầy một trò đang được nhiều phụ huynh và bạn trẻ quan tâm cũng như áp dụng trong quá trình rèn luyện tiếng Anh vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Địa chỉ: 29 Bạch Đằng , Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
http://hawaiieducation.edu.vn/
https://www.facebook.com/hawaiieducation.edu.vn/
Email: khoathai@hawaiieducation.edu.vn
Di động: 0902 542 838
Điện thoại: (028)36 207426 - (028)36 207425

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584