× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm anh ngữ tphcm

CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN XỨ CHO TRUNG TÂM ANH NGỮ

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm Anh Ngữ đang trong tình trạng thiếu giáo viên bản ngữ trong khi nhu cầu nâng cao chất lượng dạy học nhằm giữ chân học viên là điều bắt buộc. Các trung tâm anh ngữ mà không có lực lượng giáo viên nước ngoài sẽ không thể phát triển, hay thậm chí là có thể thụt lùi. Để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tiếng anh tai các trường phổ thông, trung tâm anh ngữ thì không thể thiếu đội ngũ giáo viên người bản xứ, việc học tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp các học sinh tập trung hơn, vui thích và lạ lẫm hơn là những bài học ngữ pháp của giáo viên Việt Nam. Tuy nhiên, khi nhu cầu tìm kiếm nguồn giáo viên bản ngữ ngày càng cao, trên thị trường đã xuất hiện tràn lan những trung tâm cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm anh ngữ không rõ nguồn gốc, chất lượng. Vậy các nhà tuyển dụng của các trung tâm anh ngữ có thể tìm được một công ty thực sự uy tín và đáng tin cậy ở đâu? Hawaii Education chính là câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc này.

Hawaii Education hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm anh ngữ và các trường học, doanh nghiệp trên cả nước. Chất lượng dịch vụ được khẳng định từ chính nguồn giáo viên có bằng cấp được Quốc tế công nhận, tác phong chuyên nghiệp cũng như niềm đam mê dạy học. Chất lượng giáo viên được Hawaii Education đảm bảo suốt quá trình tuyển dụng đến khâu quản lý và cung ứng giáo viên. Hawaii Education cam kết đồng hành cùng các trung tâm Anh ngữ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như nâng cao danh tiếng của các trung tâm.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG

LỢI ÍCH VỀ QUẢN LÝ

ĐA DẠNG VỀ CÁC GÓI DỊCH VỤ

Hawaii Education không chỉ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm anh ngữ mà còn hỗ trợ cung cấp giáo viên cho các trường mầm non – tiểu học, trung học – đại học và các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu học tại nhà một mình hoặc học cùng một nhóm bạn với thời gian biểu của riêng mình, Hawaii Education còn cung cấp dịch vụ thuê giáo viên nước ngoài đến dạy tại nhà. Các gói dịch vụ tiếng Anh Face To Face tại nhà không chỉ bao gồm giao tiếp mà còn thay đổi đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng như FTF Du lịch, Công sở, Chuyên ngànhChứng chỉ.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên nước ngoài theo yêu cầu, Hawaii Education còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trung tâm Anh ngữ như Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như các lễ hội, ngày hội thông tin.

Liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 29 Bạch Đằng , Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: http://hawaiieducation.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hawaiieducation.edu.vn/
Email: khoathai@hawaiieducation.edu.vn

Di động: 0902 542 838
Điện thoại: (028)36 207426 - (028)36 207425

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584