× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 Cung cấp giáo viên nước ngoài cho người đi làm

Trong thời đại hội nhập ngày nay, để có thể tìm được một công việc tốt với mức lương cao thì bên cạnh kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế thì bạn còn cần phải trang bị cho mình khả năng sử dụng ngoại ngữ thật tốt. Khi bạn trang bị đầy đủ vốn tri thức bằng tiếng Anh, các cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ mở ra trước mắt bạn. Bên cạnh đó khi có nền tảng tiếng Anh vững chắc, bạn có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các tài liệu, thông tin bằng tiếng Anh để bổ sung và mở rộng kiến thức về lĩnh vực làm việc của bạn. Không những thế, tiếng Anh còn giúp bạn trở thành nhà ngoại giao giỏi và mở rộng thêm các mối quan hệ với các đối tác. Có thể nói rằng tiếng Anh chính là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người chuẩn bị, đã và đang đi làm bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Học tiếng Anh với trung tâm cung cấp giáo viên nước ngoài cho người đi làm uy tín và chất lượng sẽ giúp việc học của bạn thuận lợi hơn khi có cơ hội tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh mới và hiệu quả được trang bị sẵn sàng.

Hiện nay rất nhiều các cá nhân bận rộn trong công việc như giám đốc, doanh ngân, nghệ sĩ… cần học kèm tiếng anh giao tiếp với người nước tại nhà hoặc công ty, thì cách tốt nhất sẽ là thuê giáo viên nước ngoài để học trực tiếp nếu các lớp học tập trung đông người, cố định giờ học không phù hợp với bạn; Hoặc chương trình đào tạo tại các trung tâm ngoại ngữ không đúng với nhu cầu thực tế của bản thân. Nếu như:

Khác hẳn với các học sinh – sinh viên, đối với những người đã đi làm thì mục đích học tiếng Anh cũng như trình độ tiếng Anh sẽ rất khác nhau. Chính vì vậy mà tìm một công ty cung cấp giáo viên nước ngoài cho người đi làm uy tín và chất lượng sẽ giúp việc học của bạn thuận lợi vì bạn có thể chủ động điều chỉnh thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình, tự thảo luận với giáo viên về phương pháy dạy và học. Bên cạnh đó, bạn còn có thể  chủ động tìm một nhóm bạn có cùng mục tiêu, cùng trình độ học tiếng Anh với bản thân để học nhóm với giáo viên nước ngoài được thuê.

Hiểu được những nhu cầu cấp thiết đó của đại đa số những người đã đi làm, công ty Hawaii Education tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng, cùng các chương trình học phù hợp trên toàn miền nam. Với kinh nghiệm vững vàng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, Hawaii luôn cô gắng hết mình mang đến những giáo viên nước ngoài ưu tú, cùng sự hỗ trợ tận tâm đến các đối tác. Công ty Hawaii Education chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài và sẽ trực tiếp quản lý giáo viên, đồng thời chịu trách nhiệm về các thủ tục hành chính của giáo viên khi đến sinh sống là làm việc tại Việt Nam, giúp khách hàng tiết kiệm một khoảng chi phí và nhân lực trong việc quản lý. Đảm bảo việc lên lớp đúng số buổi, số giờ thỏa thuận, cũng như chương trình học luôn được cập nhật và thay đổi (nếu cần thiết) để giúp khách hàng đạt được những mục tiêu học như yêu cầu.

Giáo viên nước ngoài của Hawaii Education là ai?

Điều gì khiến Hawaii Education khác biệt và chuyên nghiệp?

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động, Hawaii Education luôn cô gắng mang đến khách hàng những dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho người đi làm chất lượng nhất,và không thể thiếu sự hộ trợ tận tâm đến đối tác. Với Hawaii Education khách hàng là những người bạn đồng hành, vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt thành và chia sẽ những khó khăn với quý khách.

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584