× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 Cung cấp giáo viên bản xứ dạy tiếng Anh du lịch

Hiện nay nhu cầu du lịch ở nước ngoài ngày cành tăng mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giời. Một trong những hành trang quan trọng nhất mà bạn cần trang bị trước khi đến một đất nước xa lạ đó chính là ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới, giúp mọi người có thể dễ dàng giao tiếp với nhau dù bạn đến từ đất nước nào. Hãy thử tượng tượng xem bạn đang ở nước ngoài mà bạn không nói được một loại ngôn ngữ mà có người có thể hiểu thì sẽ khó khăn như thế nào? Chính vì vậy mà trang bị vốn ngoại ngữ cùng với sự hỗ trợ của một công ty chuyên cung cấp giáo viên bản xứ dạy tiếng Anh du lịch ngay từ bây giờ sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến đi sau này rất nhiều. Ngoài ra, khóa học này không chỉ cần thiết cho những người thích đi đây đó, mà còn là một công cụ đắc lực của những sinh viên học ngành Du lịch, hoặc Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Tiếng Anh du lịch.

HỌC TIẾNG ANH DU LỊCH ĐƯỢC GÌ?

Dễ dàng thể hiện mình

Vốn ngoại ngữ dồi dào sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng đặt câu hỏi và giải thích những điều mà bạn muốn. Biết thêm ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới còn giúp bạn dễ dàng đọc các bảng biểu, biển báo, thủ tục giấy tờ sân bay. Hay trong khách sạn bạn có thể hỏi được các dịch vụ, thức ăn có sẵn trong khách sạn hay yêu cầu một số thứ để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Dễ dàng kết bạn

Học Tiếng Anh du lịch với công ty cung cấp giáo viên bản xứ uy tín còn giúp bạn gắn kết với những người bạn đa quốc tịch ở những quốc gia mà bạn đến. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa đi du hí lại vừa kết thêm được những người bạn mới.

Tăng sự tự tin

Khi bạn có thể dễ dàng thể hiện bản thân mình và kết bạn với nhưng người bạn đa quốc gia thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Khi bạn nghe được những gì người khác nói thì bạn có thể tham quan khám phá tại vùng đất bạn đến sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt là tìm hiểu phong cách sống, văn hóa, phong tục tập quán của người bản xứ sẽ dễ dàng hơn nếu không có sự giúp đỡ của người dân địa phương.

Độc lập hơn

Để có thể làm được những gì bạn muốn thì đi du lịch tự túc sẽ cảm thấy thích hơn so với đi du lịch theo tour. Việc đi tự túc sẽ bị giới hạn nến bạn không biết một thứ tiếng thông dụng trên thế giới.

Tìm được một ngành nghề phù hợp

Ngành du lịch trong những năm gần đây phát triển với tốc độ rất nhanh, kéo theo nhu cầu ngày càng gia tăng về nguồn nhân lực. Tuy nhiên, nguồn nhân lực cho chuyên ngành này luôn ở trong tình trạng khan hiếm, không đủ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Theo dự báo của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực của ngành này sẽ còn tiếp tục tăng cao cùng với sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của hoạt động du lịch trên khắp thế giới. Nếu bạn có đam mê với du lịch thì theo đuổi những chuyên ngành liên quan không chỉ phù hợp với đam mê của bản thân mà còn đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Và để có thể học tốt những chuyên ngành về lĩnh vực này, trang bị tiếng Anh thật tốt với sự giúp đỡ của một công ty chuyên cung cấp giáo viên bản xứ là một điều không thể thiếu. Ngoại ngữ chính là một điều kiện cần tất yếu khi bạn nhắc đến những nghề thuộc lĩnh vực du lịch.

Việc tham gia một khóa học ngoại ngữ lúc này là điều khó khăn, khi thời gian làm việc dày đặc hoặc đã cận ngày đi chơi và không có trung tâm nào dạy ngắn hạn hay cấp tốc cả. Hiểu được những khó khăn đó, Công ty Hawaii Education – chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài– đã thiết kế một chương trình học đặc biệt: “Face to face Tiếng Anh du lịch”.

VÌ SAO HAWAII EDUCATION KHÁC BIỆT?

1.         Linh động là ưu thế. Người học sẽ quyết định địa điểm cũng như thời gian học cho mình, vì vậy bạn sẽ chủ động trong việc sắp xếp công việc, cũng như không tất tả ngược xuôi đến trung tâm vừa xa công ty vừa xa nhà.

2.         Chất lượng là điều kiện tiên quyết. Khóa học được thiết kế dựa trên giáo trình Cambridge, Oxford và chương trình học bám sát vào thực tế, mang tính ứng dụng triệt để.

3.         Nguồn cung cấp giáo viên bản xứ chất lượng, hầu hết đến từ những nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính có đầy đủ bằng cấp chuyên môn sư phạm quốc tế cũng như dạn dày kinh nghiệm du lịch nhiều nơi, sẽ giúp học viên hiểu thêm về văn hóa cũng như những thói quen cần lưu ý khi đến nước khác.

4.         Tương tác 100% với giáo viên bản xứ trong suốt thời gian học là phương pháp nhanh nhất giúp cải thiện phát âm, giao tiếp, đồng thời bổ sung vốn từ vựng và cấu trúc câu rất hiệu quả.

5.         Cải thiên triệt để khả năng giao tiếp với người nước ngoài với chi phí tiết kiệm và trong thời gian ngắn nhất.

6.         “When in Rome, do as the Romans do” (Nhập gia tùy tục) nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới thông qua những chủ đề cụ thể được đặt ra trong quá trình học nhằm phù hợp với từng nơi bạn đến.

GIÁO TRÌNH

Giáo trình được thiết kế dựa trên giáo trình nước ngoài được biên soạn thông qua kinh nghiệm sống và quá trình giảng dạy của giáo viên, đặc biệt sẽ hướng theo đất nước mà học viên sẽ đến. Khóa học bao gồm hai chương trình chính cho học viên lựa chọn như sau:

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584