× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 Cung cấp giáo viên bản xứ dạy tiếng Anh công sở

Cung cấp giáo viên bản xứ dạy tiếng Anh công sở

Ngày nay, nếu bạn muốn làm việc trong một công ty lớn với mức lương cao, hay muốn thăng tiến lên một vị trí cao hơn công việc hiện tại thì bên cạnh trang bị kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và đặc biệt là không thể thiếu vốn ngoại ngữ vững chắc. Với khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tại công sở thật tốt, bạn mới có thể làm việc với những đồng nghiệp, đối tác người nước ngoài. Tuy nhiên, có rất nhiều khó khăn đối với những nhân viên công sở trong việc học thêm một ngôn ngữ mới, đặc biệt là khó sắp xếp thời gian để theo học tại những lớp học cố định. Có một vài biện pháp để khắc phục những trở ngại này, bạn có thể áp dụng phương pháp tự học, tự đọc sách. Song, học giao tiếp thì sách vở thôi thì chưa đủ, cần phải có những trải nghiệm thực hành, trong trường hợp này thì sự hỗ trợ của một công ty chuyên cung cấp giáo viên bản xứ có lẽ chính là giải pháp tối ưu nhất. Còn gì tuyệt vời hơn việc rèn luyện tiếng Anh công sở với một giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy?

NHỮNG TRỞ NGẠI KHI HỌC TIẾNG ANH CÔNG SỞ VÀ GIẢI PHÁP

Những trở ngại có thể bắt nguồn từ khi bạn còn là sinh viên, và bạn không áp dụng những ngôn ngữ khác vào những tình huống thực tế. Vì lẽ đó, khi đã là nhân viên văn phòng, đã nhận biết được tầm quan trọng của việc biết nhiều thứ tiếng, thì khi đó các bạn lại gặp những trở ngại khác.

Trở ngại đầu tiên là do bạn không còn nhiều thời gian nữa. Khi bắt đầu đi làm, hầu hết thời gian làm việc là giờ hành chính, quỹ thời gian rãnh rồi của bạn cũng không còn nhiều, nên khi bạn muốn cải thiện về ngoại ngữ cũng là một trở ngại không nhỏ. Vậy cách giải quyết cho các bạn là gì?

Hiện nay, những cuốn sách về giao tiếp rất nhiều, các bạn hãy dành ra khoảng thời gian ngắn trong ngày để đọc và tìm hiểu thêm về tiếng Anh giao tiếp trong công sở. Vài công thức ngữ pháp, vài từ vựng mỗi ngày đều có thể giúp bạn phát triền bản thân trong công việc. Mặc dù có thể là thời gian có kết quả tiến bộ hơi dài, nhưng lại giúp bản thân có thêm tính nhẫn nại, có thêm một tính tốt, tại sao lại không thử nhỉ?

Tiếp theo, ngoài việc quỹ thời gian gò bó, các bạn gặp phải những vấn đề về học phí và các khóa học không phù hợp với yêu cầu công việc. Vì thời gian eo hẹp, nhiều người lựa chọn những khóa học online, nhưng lại bỏ cuộc nửa chừng do khả năng nghe của bạn có thể tăng, nhưng phát âm và phản xạ vẫn dừng chân tại chỗ vì không được tiếp xúc trực tiếp với người dạy.

Cách để bạn khắc phục được những vấn đề trên là lựa chọn cho mình một khóa học thật phù hợp và nên học trực tiếp với các giảng viên với sự giúp đỡ của một công ty cung cấp giáo viên bản xứ. Khi đó các bạn sẽ tự tin hơn với vốn ngoại ngữ của mình, sử dụng thành thạo hơn, có thể làm báo cáo, gửi email bằng tiếng Anh và có thể hiểu hơn về những yêu cầu của cấp trên và các đối tác nước ngoài.

Cách mà bạn có thể học hiệu quả nhất chính là nên tạo cho mình thói quen tư duy và phản xạ nhanh giúp phát triển toàn diện khả năng giao tiếp, ứng dụng chúng thường xuyên như ngôn ngữ thứ hai trong công việc và cuộc sống. Với những người đi làm, hoàn toàn có thể học thật tốt, chỉ cần có quyết tâm, phân bổ thời gian học tập hợp lí, các bạn sẽ dễ dàng cải thiện được vốn ngoại ngữ của mình. Cộng với rèn luyện thường xuyên, chắc chắn các bạn sẽ có thể áp dụng tiếng Anh đúng cách để phục vụ công việc của mình.

HAWAII EDUCATION – GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT CỦA BẠN

Như đã nói ở trên, cách tốt nhất để rèn luyện khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ chính là giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài. Chính vì vậy mà Hawaii Education – công ty chuyên cung cấp giáo viên bản xứ đã thiết kế khóa học “Face To Face Tiếng Anh Công Sở” theo mô hình một thầy kèm một trò, giúp học viên rèn luyện kĩ năng giao tiếp tốt nhất có thể. Đến với khóa học này, bạn không chỉ giải quyết được những trở ngại của bản thân mà còn có cực nhiều những lợi ích khác như:

GIÁO TRÌNH CHẤT LƯỢNG VÀ PHÙ HỢP

Liên hệ tư vấn:

Địa chỉ: 29 Bạch Đằng , Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Website: http://hawaiieducation.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hawaiieducation.edu.vn/
Email: khoathai@hawaiieducation.edu.vn

Di động: 0902 542 838
Điện thoại: (028)36 207426 - (028)36 207425

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584