× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 Cung cấp giáo viên bản xứ dạy tiếng Anh chứng chỉ quốc tế

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, để có thể làm việc tại những công ty lớn, những công ty nước ngoài thì vốn ngoại ngữ tốt chính là một trong những điều quan trọng nhất mà ai cũng phải trang bị sẵn sàng. Làm thế nào để nhà doanh nghiệp có thể xác nhận được khả năng ngoại ngữ của bạn, và đồng thời giúp bạn chứng minh được bản thân? Giải pháp chính là những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được nhiều tổ chức uy tín chứng nhận. Tuy nhiên, hiện giờ có rất nhiều loại chứng chỉ tồn tại cùng một lúc như TOEIC, TOEFL, IETS…làm cho số đông các bạn lúng túng và bối rối không biết nên lựa chọn thi chứng chỉ nào? Bản thân đang cần chứng chỉ gì? Cách thức đăng ký thi và dự thi như thế nào? Học để lấy chứng chỉ ở đâu? Trung tâm nào cung cấp giáo viên bản xứ chất lượng?... Bài viết này sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc trên.

CÁC LOẠI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH Ở VIỆT NAM                            

  1. TOEIC

Khi bạn có nguyện vọng được làm ở các công ty nước ngoài hoặc có ý định làm ăn viễn xứ ở ngoại quốc thì TOEIC lại là một chứng chỉ đáng quan tâm rồi đây! TOEIC là chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng Anh ngữ của người đi làm không phải người nói Tiếng Anh bản địa và làm việc ở môi trường quốc tế. Để tự tin đạt kết quả cao trong một bài thi TOEIC bạn cần có khối lượng kiến thức nền phong phú trên tất cả mọi lĩnh vực và khả năng phản xạ giao tiếp tốt vì TOEIC không kiểm tra, đánh giá kiến thức Tiếng Anh trên một chuyên ngành nhất định nào.

Chứng chỉ TOEIC được công nhận và sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, có hiệu lực 2 năm. Thực tế, TOEIC là loại bằng thông dụng nhất, dễ đạt được nhất trong các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế và thường là điều kiện để các công ty tuyển dụng.

  1. TOEFL

TOEFL là bài đánh giá khả năng hiểu và sử dụng Tiếng Anh Mỹ đủ để sử dụng trong môi trường đại học quốc tế. TOEFL cũng là điểm tiêu chuẩn mà các trường cao đẳng và đại học Mỹ thường yêu cầu khi các du học sinh đến nhập học. Thế nên những ai đang có nguyện vọng du học Mỹ thì hãy lên kế hoạch để mang ngay một “em TOEFL” thật hoành tráng về nhà đi nhé!

Trong một bài thi TOEFL, rất nhiều câu hỏi khó được đặt ra, đòi hỏi thí sinh phải có một vốn từ Tiếng Anh đồ sộ và sử dụng nhuần nhuyễn Anh ngữ. Chính vì vậy, TOEFL được xem là một trong số những bài thi khó nhất đồng thời lệ phí đắt nhất trong các bài thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế. Vì độ khó nhằn của chứng chỉ này, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của những công ty cung cấp giáo viên bản xứ nếu gặp khó khăn trong việc tự học. Cũng giống như TOEIC, chứng chỉ TOEFL có hiệu lực trong vòng hai năm.

  1. IELTS

IELTS  là kỳ thi Tiếng Anh dành cho những người muốn đi du học hay mưu sinh lâu dài trên các đất nước mà Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Đây là thách thức đầu tiên mà các bạn sẽ phải trải qua nếu có ý định du học tại một số nước nói Anh ngữ lớn.

Mỗi kỳ thi IELTS đánh giá đầy đủ bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết, đòi hỏi thí sinh phải có vốn từ đa dạng, khả năng ứng biến và sử dụng Tiếng Anh linh hoạt. Chứng chỉ IELTS có hiệu lực trong vòng 2 năm. Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai dạng: Academic (học thuật) dành cho các thí sinh muốn học các cấp bậc đại học, sau đại học và General training (đào tạo chung) dành cho những ai có nguyện vọng học nghề, kiếm việc làm, hay có ý định di cư ở một nơi khác. Tất nhiên, thi Academic độ khó sẽ cao hơn rất nhiều so với General.

  1. CAMBRIDGE ESOL

Chứng chỉ Cambridge ESOL là câu thần chú bắt buộc để bước vào cánh cổng các trường đại học, học viện, cao đẳng danh tiếng trên thế giới và các công ty lừng danh như Sony, Royal Dutch Shell, Wal-Mart Stores…

Các kỳ thi được phân chia và chấm điểm, đánh giá dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR), theo đó có 6 cấp độ để đánh giá năng lực Anh ngữ của các thí sinh từ thấp tới cao là: A1-A2-B1-B2-C1-C2. Khung trình độ chung Châu Âu là cơ sở để thiết kế giáo trình giảng dạy, chương trình giảng dạy và cách thức ra đề thi được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu.

HỌC ĐỂ LẤY NHỮNG CHỨNG CHỈ NÀY Ở ĐÂU?

Cách tốt nhất để học tiếng Anh là học với những người đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Chính vì vậy mà tìm một công ty chuyên cung cấp giáo viên bản xứ như Hawaii Education để hỗ trợ bạn trong việc học lấy chứng chỉ quốc tế là một sự lựa chọn không hề tồi. Đến với chúng tôi, người học sẽ quyết định địa điểm và thời gian học, như vậy sẽ chủ động trong việc sắp xếp công việc, cũng như không phải đến trung tâm vừa xa công ty vừa xa nhà. Ngoài ra, còn giúp bạn rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí ôn thi các chứng chỉ quốc tế. Với phương pháp học “Face- to- face” học viên sẽ tương tác toàn diện với giáo viên bản xứ giúp tối ưu hóa việc tiếp thu kiến thức của học viên. Thúc đẩy toàn diện 4 kỹ năng (Listening – Speaking – Reading – Writing) chủ chốt trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Luyện thi chứng chỉ quốc tế với các chuyên gia chấm thi chứng chỉ, chuyên gia khảo thí từ Cambridge có đầy đủ bằng cấp chuyên môn sư phạm quốc tế (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..) thật không còn gì bằng phải không nào?

GIÁO TRÌNH ĐA DẠNG

- Không chỉ cố gắng cung cấp giáo viên bản xứ uy tín, chúng tôi còn cố gắng đưa đến cho học viên những giáo trình chất lượng nhất. Giáo trình bám sát với nội dung thi, dành riêng cho luyện thi các chứng chỉ quốc tế, các kỳ thi đặc biệt theo yêu cầu của học viên:

- Tài liệu được chọn lựa từ những nguồn uy tín, chất lượng và được chính giảng viên chọn lọc dựa trên năng lực học viên. Cũng như ây dựng giáo trình phù hợp với yêu cầu, nguyện vọng và trình độ học viên.

- Chương trình học logic, giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng trong thời gian nhất định để đáp ứng tốt cho những kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Địa Chỉ

   Địa chỉ: 29 Bạch Đằng , Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

http://hawaiieducation.edu.vn/

https://www.facebook.com/hawaiieducation.edu.vn/

Email: khoathai@hawaiieducation.edu.vn

Di động: 0902 542 838

Điện thoại: (028)36 207426 - (028)36 207425

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584