Tiếng Anh Giao Tiếp Tự Tin Đàm Phán Tất Cả Chủ Đề
× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức
tieng anh giao tiep

 TIẾNG ANH GIAO TIẾP

tieng anh giao tiep

Vì sao học tiếng Anh giao tiếp trở nên quan trọng và cấp thiết trong cuộc sống ngày nay?

Một con số đáng cho bạn quan tâm đó là tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia, vùng lãnh thổ, với hơn 508 triệu người sử dụng, và là ngôn ngữ chính thức của khối EU. Bên cạnh đó, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc (do sự chênh lệch về dân số). Mặc dù tiếng Anh không có lượng người sử dụng lớn nhất nhưng nó lại là ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia nhất trên thế giới. Có thể bắt gặp tiếng Anh ở khắp nơi từ New Zealand, Mỹ, Úc, Anh, Zimbabwe, vùng Caribbean, Hồng Kông, Singapore, Ấn Độ tới Nam Phi và Canada.

Tầm quan trong của tiếng Anh nói chung không cần phải bàn cãi. Trong đó Tiếng Anh giao tiếp là kỹ năng chủ chốt và dễ gây ấn tượng với người khác, vì:

- Giao tiếp là hoạt động chính được diễn ra suốt một ngày, vì vậy có rất nhiều cơ hội sử dụng.

- Hầu như ai trong chúng ta cũng sẽ có thiện cảm với người hiểu ý mình trong giao tiếp, nhất là trong trường hợp có sự khác biệt ngôn ngữ, dễ gây ấn tượng, từ đó dẫn đến nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

- Tự tin giao tiếp khi ở môi trường quốc tế, dễ dàng hòa nhập, làm chủ tình huống và dẫn dắt cuộc hội thoại.

- Nâng tầm giá trị bản thân, làm việc chuyên nghiệp hơn trong môi trường tiếng Anh, mang đến nhiều cơ hội thăng tiến.

- Mặc dù Tiếng Anh giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhưng không khó để học nếu đi đúng phương pháp cùng với giáo trình tiếng Anh thích hợp. Giữa nhiều sự lựa chọn, Công ty Hawaii Education – chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh – xin đưa ra một phương pháp học được áp dụng nhiều ở các nước dùng tiếng Anh như ngôn ngữ chính và có nền giáo dục phát triển thông qua chương trình học: “Face to face Tiếng Anh giao tiếp”.

tieng anh giao tiep

7 lợi ích đến từ chương trình học: ”Tiếng Anh giao tiếp”:

- Đảm bảo chất lượng giáo viên. 100% giáo viên người bản xứ, có trình độ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

- Chủ động trong việc sắp xếp thời gian cũng như địa điểm học phù hợp. Số giờ học tiếng Anh được đảm bảo theo thỏa thuận.

- Thời gian học giảm ½ so với phương pháp thông thường. Người học sẽ được tương tác triệt để với giáo viên bản xứ “Một thầy, một trò”, thúc đẩy khả năng giao tiếp tiếng Anh nhanh và hiệu quả.

- Chương trình học “Tiếng Anh giao tiếp” thiết kế theo nguyện vọng học tiếng Anh của học viên, nhằm thu được kết quả cao trong thời gian ngắn.

- Tài liệu tiếng Anh giao tiếp từ các nguồn uy tín, đảm bảo, giáo trình đặc trưng theo những nước có nền giáo dục tiên tiến (Singapore, Mỹ, Anh, Canada).

- Kỹ năng chủ chốt Nói (Speaking) và Nghe (Listening) được rèn giũa đáng kể nhằm bổ trợ tối đa trong quá trình giao tiếp. Cụ thể hóa nội dung về cấu trúc – ngôn từ trong tiếng Anh nhằm phù hợp với từng ngữ cảnh giao tiếp.

- Học viên sử dụng ngôn ngữ và phát âm (pronunciation) trong tiếng Anh giao tiếp một cách tự nhiên như người bản ngữ (Native Speaker).

tieng anh giao tiep

5 Ưu điểm của giáo viên:

- Có bằng chuyên môn giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..). Để được giảng dạy tiếng Anh chính thức giáo viên phải qua quá trình tuyển dụng, kiểm tra trình độ kỹ càng.

- 100% giáo viên bản xứ hầu hết đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Anh, Úc, Mỹ, Cananda. Bằng kinh nghiệm tiếng Anh sư phạm lâu năm, sẽ giúp học viên khắc phục những khó khăn trong quá trình học giao tiếp.

- Giúp học viên phát âm chuẩn (Tiếng Anh giọng Mỹ, Tiếng Anh giọng Anh) nhằm giao tiếp đạt hiệu quả.

- Hoàn thiện việc sử dụng ngôn ngữ của học viên trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp tự nhiên như người bản ngữ (Native Speaker).

- Sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm, trao đổi và đồng hành với học viên trong suốt quá trình học tiếng Anh.

tieng anh giao tiep

3 sự khác biệt về giáo trình:

- Tài liệu tiếng Anh được chọn lọc từ những nguồn uy tín và chất lượng, và được chính giáo viên thiết kế dựa trên năng lực học viên.

- Giáo trình được xây dựng sát với chủ đề Tiếng Anh giao tiếp,và các chương trình quốc tế (Cambridge, Longman, Oxford ..v..v..) của những nước phát triển mạnh về giáo dục dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trên thế giới như: Singapore, Mỹ, Anh.

- Nội dung được cụ thể với từng tình huống giao tiếp:

-- Giao tiếp tổng quát (Family – Gia đình; Hobbies – Sở thích; Breaking the ice – Bắt chuyện với người lạ; Shopping – Mua sắm ..v.v..)

-- Giao tiếp hàng ngày (Meeting a friend – Gặp một người bạn; Breakfast recommendation – Ăn sáng; Greeting and introduction – chào hỏi và giới thiệu; Ordering the food – đặt thức ăn ..v..v..)

-- Giao tiếp doanh nghiệp (Meeting – Cuộc họp; The interview – Phỏng vấn; Making a phone call – Gọi điện thoại; Working in the office – Làm việc tại văn phòng ..v..v..)

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584