Tiếng Anh Face To Face HawaiiEducation Uy Tín Hàng Đầu
× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức
tieng anh face to face
tieng anh face to face

TIẾNG ANH FACE TO FACE

Tiếng Anh ngày nay trở thành một hành trang không thể thiếu trong xã hội ngày nay. Học tiếng anh với người đi làm gặp rất nhiều khó khăn hơn khi chúng ta còn đi học, bởi khi đó người học bị chi phối bởi nhiều yếu tố như gia đình, công việc, quỹ thời gian eo hẹp, vị trí trung tâm không phù hợp...v...v...Hiểu được khó khăn đó, công ty Hawaii Education – chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh – đã thiết kế khóa học Face to Face, nhằm giải quyết những khó khăn của người học. Học tiếng anh Face to face - một thầy một trò là phương pháp khá thích hợp cho những người đi làm muốn cải thiện tiếng anh nhanh chóng, nhưng lại không có quá nhiều thời gian.

Phương pháp học tiếng anh một thầy một trò:

Học một thầy một trò tức là chỉ có một giáo viên kèm một học sinh, hình thức này khá giống với hình thức học gia sư tiếng Anh tại nhà giống như các học sinh phổ thông vẫn thường áp dụng.

tieng anh face to face

Từ đó chúng ta dễ hình dung những lợi ích từ phương pháp này:

1. Hoàn toàn làm chủ việc học dựa trên nhu cầu và trình độ:

Người học được tự do thiết kế chương trình học dựa trên nhu cầu, trình độ của mình. Nếu xuất phát điểm thấp nhưng muốn đạt số điểm cao nhất định, chương trình sẽ được thiết kế để đẩy nhanh tốc độ, cường độ. Một ví dụ khác, học viên yếu kỹ năng nào sẽ được giáo viên tập trung giảng dạy hơn vào kỹ năng đó. Hoặc người sắp đi du học sẽ có chương trình khác với những ai cần học để đi làm ngay. Điều này sẽ không có được ở các lớp thông thường khi mỗi người có một xuất phát điểm không giống nhau và nhất là mục tiêu rất khác nhau.

2. Tiến bộ nhanh hơn:

Đây là lợi ích dễ thấy của các lớp học face to face. Khi chỉ có một học trò, toàn bộ sự chú ý và năng lượng của người dạy được tập trung để làm cho người học tiến bộ. Bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào của người học đều được đáp ứng ngay lập tức. Mô hình này có độ tập trung cao nhất trong số các loại lớp học tiếng Anh, do đó, tốc độ được đẩy lên rất cao.

Biểu đồ sau minh họa số lượng giờ học cần thiết để một người chưa biết gì đạt các trình độ cao hơn trong tiếng Anh. Cụ thể, để đạt đến trình độ cơ bản, sơ đẳng (Elementary), một người chưa biết tiếng Anh sẽ cần 200 giờ ở lớp học thông thường trong khi sẽ chỉ mất 120 giờ nếu có thầy dạy riêng. Tất nhiên, sự tiến bộ không chỉ phụ thuộc vào người dạy hay cách dạy mà còn vào ý thức và thái độ của bản thân người học. Tuy vậy, một khi đã có một giáo viên kèm cặp sát sao, thông thường người học sẽ có động lực hơn gấp nhiều lần.

tieng anh face to face

3. Tiết kiệm tiền:

Điều này có vẻ khó tin vì các khóa học một kèm một có giá cao hơn so với lớp thông thường. Dĩ nhiên, giá cả khi 10 đến 15 học viên thuê một giáo viên sẽ khác với việc một học viên thuê một giáo viên. Tuy vậy, nếu xét về lợi ích đạt được, đây là phương pháp học tiết kiệm.

Vì người học đạt được trình độ cao nhanh hơn, tiết kiệm 40 đến 50% thời gian so với các lớp thường, họ sẽ rút ngắn đáng kể quãng thời gian phải chi tiền để học. Quan trọng hơn, ở lớp thông thường, họ không dám chắc về kết quả sẽ đạt được lúc kết thúc khóa và nhiều khi phải bỏ tiền học đi học lại. Trong khi đó, thành quả trong lớp học một kèm một sẽ chắc chắn hơn, nhất là khi có sự cam kết bằng văn bản giữa hai bên.

4. Linh hoạt về thời gian:

Nhiều người muốn học tiếng Anh nhưng thời gian không cho phép. Có thể vì họ không có một lịch nghỉ cố định, hoặc chỉ rảnh vào những lúc mà các trung tâm tiếng Anh đều không có giờ dạy. Khi đó, hình thức một thầy một trò sẽ là phù hợp nhất và người học sẽ hoàn toàn chủ động được việc học của mình.

tieng anh face to face

5. Bí quyết học một kèm một hiệu quả:

Nếu bạn đang cân nhắc việc tham gia lớp học tiếng Anh một thầy một trò, những bí quyết sau sẽ giúp bạn đạt kết quả mong muốn:

- Lựa chọn giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ sẽ tốt hơn cho việc luyện phát âm chuẩn và rèn kỹ năng nói. Đồng thời, bạn nên chọn giáo viên phù hợp nhất với trình độ của mình hoặc người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy một kèm một.

- Khi bắt đầu, giáo viên cần hiểu rõ về nền tảng sẵn có cũng như các mong muốn, mục tiêu của học viên, điều này sẽ giúp hai bên sẽ hiểu nhau để đưa đến phương án dạy và học tốt nhất.

- Phải đảm bảo rằng giáo viên đã cung cấp đầy đủ tài liệu cho việc học, và vì chi phí dành cho việc học một kèm một cao hơn lớp thông thường, nên bạn cần tận dụng hiệu quả mỗi giờ lên lớp với giáo viên.

- Khi không đến lớp, bạn cũng cần tự mình luyện tập, nhất là những kiến thức có thể tự học như kỹ năng reading, listening. Như vậy, bạn sẽ tranh thủ được thời gian ở lớp để luyện nghe – nói và phản xạ giao tiếp với giáo viên.

tieng anh face to face

- Không ngại mắc lỗi sai mỗi khi luyện nói.

- Thoải mái đặt câu hỏi để đảm bảo không có sự vướng mắc nào về kiến thức lẫn phương pháp học.

- Chủ động tạo ra không khí vui vẻ bằng những câu chuyện phiếm, vừa thư giãn, vừa rèn được kỹ năng giao tiếp.

- Không ngại hỏi giáo viên kể cả ngoài giờ lên lớp qua hình thức điện thoại, email,… mỗi khi bạn có một vấn đề ngay lập tức cần giải đáp.

- Sắp xếp lịch học phù hợp để cân bẳng thời gian học và nghỉ, tạo ra tâm lý thoải mái và đem lại hiệu quả cao.

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584