Tiếng Anh Du Lịch Uy Tín - Hawaii
× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức
tieng anh du lich

 TIẾNG ANH DU LỊCH

tieng anh du lich

“One language sets you in a corridor for life. Two languages open every door along the way” - Frank Smith (Một ngôn ngữ đặt bạn bên lề cuộc sống. Hai ngôn ngữ mở mọi cánh cửa trên đường đi).

Và tiếng Anh du lịch sẽ là công cụ giúp bạn đến gần hơn với các nền văn hóa thế giới, cũng như con người ở những nơi bạn đã đi qua. Bao nhiêu lần bạn cần giúp đỡ, nhưng không thể diễn đạt bằng tiếng anh? Thỉnh thoảng, tất cả điều bạn cần hỏi chỉ là những thông tin rất cơ bản khi đến một đất nước xa lạ (tìm đường ra ở sân bay quốc tế, lên xe taxi và nói nơi cần đến, đặt phòng khách sạn, vào nhà hàng địa phương ..v..v..) nhưng bạn lại không thể nói tròn câu. Có thể vì bạn phát âm chưa giống với giọng địa phương và đôi khi bạn không có đủ các từ vựng để thể hiện những điều bạn cần nói. Điều này khiến cho chuyến du lịch trở nên vất vả bạn không được tận hưởng một cách trọn vẹn.

Tiếng Anh du lịch không chỉ dành cho những ai có dự định đi du lịch nước ngoài mà cũng rất cần thiết cho những bạn trong ngành Du lịch. Những đoàn khách quốc tế rất mong được bạn giới thiệu về địa danh họ đi qua nhưng vốn tiếng Anh lại làm rào cản khiến du khách cảm thấy chưa hài lòng. Hay bạn không biết đùa bằng cách “chơi chữ” (slang words) hoặc những câu chuyện cười nước họ, làm không khí chưa sôi nổi và thân thiện.

Việc tham gia một khóa học tiếng Anh lúc này là điều khó khăn, khi thời gian làm việc dày đặc hoặc đã cận ngày đi du lịch và không có trung tâm nào dạy ngắn hạn hay cấp tốc cả. Hiểu được những khó khăn đó, Công ty Hawaii Education – chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh – đã thiết kế một chương trình học đặc biệt: “Face to face Tiếng Anh du lịch”.

tieng anh du lich

Vì sao chúng tôi khác biệt ?

1. Linh động là ưu thế. Người học sẽ quyết định địa điểm cũng như thời gian học cho mình, vì vậy bạn sẽ chủ động trong việc sắp xếp công việc, cũng như không tất tả ngược xuôi đến trung tâm vừa xa công ty vừa xa nhà.

2. Chất lượng là điều kiện tiên quyết. Khóa học được thiết kế dựa trên giáo trình Cambridge, Oxford và chương trình học bám sát vào thực tế, mang tính ứng dụng triệt để.

3. Cùng với giáo viên bản xứ, hầu hết đến từ những nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính: Anh, Mỹ, Canada, Úc, có đầy đủ bằng cấp chuyên môn sư phạm quốc tế (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..) cũng như dạn dày kinh nghiệm du lịch nhiều nơi, sẽ giúp học viên hiểu thêm về văn hóa cũng như những thói quen cần lưu ý khi đến nước khác.

4. Tương tác 100% với giáo viên bản xứ trong suốt thời gian học là phương pháp nhanh nhất giúp cải thiện phát âm, giao tiếp, đồng thời bổ sung vốn từ vựng và cấu trúc câu rất hiệu quả.

5. Cải thiên triệt để khả năng giao tiếp với người nước ngoài với chi phí tiết kiệm và trong thời gian ngắn nhất.

6. “When in Rome, do as the Romans do” (Nhập gia tùy tục) nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới thông qua những chủ đề cụ thể được đặt ra trong quá trình học nhằm phù hợp với từng nơi du lịch.

tieng anh du lich

Giáo viên nước ngoài chất lượng quốc tế:

1. Giáo viên có kinh nghiệm sư phạm lâu năm, dễ dàng nắm bắt những khó khăn của học viên trong quá trình học. Đồng thời, sẽ tập trung vào vấn đề chủ chốt giúp học viên nhanh chóng đạt kết quả như mong muốn.

2. Giáo viên nước ngoài hầu hết đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính (official language): Anh, Úc, Mỹ, Cananda. Và để được giảng dạy chính thức phải qua quá trình tuyển dụng, kiểm tra trình độ và có bằng chuyên môn đạt chuẩn quốc tế phù hợp (TEFL/ TESOL/ CELTA...v…v...).

3. Sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm, trao đổi và đồng hành với học viên trong suốt quá trình học nhằm giúp học viên sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên như người bản ngữ (Native Speaker).

tieng anh du lich

Giáo trình:

1. Giáo trình được thiết kế dựa trên giáo trình nước ngoài (Cambridge, Oxford) và chương trình của Singapore, Anh, Mỹ, Úc. Đồng thời được biên soạn thông qua kinh nghiệm sống và quá trình giảng dạy của giáo viên, đặc biệt sẽ hướng theo nơi học viên du lịch.

2. Nội dung được cụ thể nhằm phụ hợp với mục đích và yêu cầu học của học viên như:

Tiếng Anh cho người du lịch

- Cụ thể hóa tình huống giao tiếp khi du lịch (sân bay, check in/out tại khách sạn, xử lý tình huống lạc đường, mất giấy tờ, tai nạn, vào nhà hàng địa phương, phương tiện di chuyển …v…v…)

- Luyện phát âm chuẩn giọng địa phương nhằm đạt hiệu quả cao khi giao tiếp.

- Biết thêm về những tập tục thói quen để dễ dàng hòa nhập với môi trường xung quanh.

Tiếng Anh chuyên ngành du lịch

3. Tài liệu được chọn lọc từ những nguồn uy tín và chất lượng, và được chính giáo viên thiết kế dựa trên năng lực học viên

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584