Tiếng Anh Chuyên Ngành Cho Mọi Lĩnh Vực
× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức
tieng anh chuyen nganh

 TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

tieng anh chuyen nganh

Tiếng Anh chuyên ngành với người đi làm luôn được quan tâm khi tính chất công việc đòi hỏi nhân viên phải vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có khả năng tiếng Anh tương ứng. Tiếng Anh chuyên ngành thường dựa trên lĩnh vực học viên đang theo đuổi, ví dụ: Tiếng Anh ngành Y-Dược, Tiếng Anh lĩnh vực truyền thông, sự kiện, Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh xây dựng …v..v..Học tiếng Anh chuyên ngành khác với những mảng tiếng Anh khác, có phần khó hơn về nội dung học, ví dụ, một từ có thể mang nhiều nghĩa tùy từng lĩnh vực:

Conflict(n): “xung đột”, trong kinh tế: “tranh chấp”;

Tarnished(n): vết bẩn, trạng thái xỉn màu, trong lĩnh vực kiến trúc: màng oxit, (oxit hóa);

Peak(n): vành nón (lưỡi trai), đỉnh, chop (núi), ở lĩnh vực toán học: điểm cực đại, trong kinh tế: cao điểm

Hoặc từ chuyên ngành, trong ngành tâm lý học, khi diễn tả về những nỗi sợ:

--> Acrophobia: chứng sợ độ cao

--> Cynophobia: chứng sợ chó

--> Lygophobia: chứng sợ bóng tối

Bên cạnh đó, việc tìm giáo viên có đủ trình độ chuyên môn đúng ngành và chương trình học đặc thù tương ứng với từng lĩnh vực khác nhau cũng mất khá nhiều tâm sức. Với chương trình: ”Face to face Tiếng Anh chuyên ngành” của công ty Hawaii Education – chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh - sẽ đáp ứng được những yêu cầu trên.

tieng anh chuyen nganh

6 lợi ích từ chương trình học: ”Face to face Tiếng Anh chuyên ngành”:

1. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm nơi học thuận tiện cũng sắp xếp lịch học thích hợp, do học viên sẽ chủ động chọn địa điểm và thới gian học.

2. An tâm về chất lượng chương trình học cũng như giáo viên vì sẽ có buổi học thử, khác với trung tâm sẽ phải học một khóa để biết chất lượng. Đồng thời, số giờ học sẽ được đảm bảo theo thảo thuận.

3. 100% tương tác với giáo viên nước ngoài trong suốt giờ học với mô hình “Face to face”, giúp trình độ tiếng Anh được cải thiện triệt để 4 kỹ năng Nghe-Nói- Đọc-Viết.

4. Nội dung học “Lướt diện xoáy điểm” vào chuyên ngành theo từng tình huống thực tế theo yêu cầu học viên sẽ rút ngắn thời gian học, vì thế chi phí được tối giảm khi lướt qua những kiến thức đại cương và tập trung vào tiếng Anh chuyên ngành cần thiết.

5. Giáo trình 100% tiếng Anh được thiết kế dựa trên giáo trình quốc tế (Cambridge, Longman, Oxford ..v..v..) tương ứng với lĩnh vực học viên yêu cầu.

6. Ngoài ra, giáo viên sẽ chia sẻ về những kinh nghiệm bản thân từ cuộc sống và quá trình đi dạy, đưa chương trình học sát với thực tế và dễ dàng ứng dụng vào công việc.

tieng anh chuyen nganh

4 ưu điểm giáo viên:

1. Giáo viên hầu hết đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Anh, Úc, Mỹ, Cananda và là những chuyên gia phù hợp với chuyên ngành học viên lựa chọn.

2. Giáo viên giảng dạy chính thức phải qua quá trình tuyển dụng, kiểm tra trình độ và có bằng chuyên môn giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..).

3. Bằng kinh nghiệm lâu năm, giáo viên sẽ xoáy vào những điểm quan trọng nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh chuyên ngành một cách như người bản ngữ (Native Speaker).

4. Giáo viên sẽ đồng hành với học viên như những người bạn trong suốt quá trình học và thi.

tieng anh chuyen nganh

3 Khác biệt về giáo trình:

1. Giáo trình được thiết kế dựa trên giáo trình nước ngoài (Cambridge, Longman, Oxford) sát với chủ đề Tiếng Anh chuyên ngành, và chương trình học của những nước phát triển mạnh về giáo dục và dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trên thế giới như: Singapore, Mỹ, Anh.

2. Đồng thời được biên soạn thông qua kinh nghiệm sống, quá trình giảng dạy của giáo viên, và tập trung vào mục tiêu chuyên ngành của học viên. Nhằm tối ưu hóa khả năng tiếp thu và đáp ứng yêu cầu khi tham gia khóa học.

3. Bổ sung vốn từ vựng chuyên ngành từ thông dụng đến chuyên biệt, giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên ngành tốt. Đặc biệt các ngành sử dụng nhiều tiếng anh như:”ngân hàng, xuất nhập khẩu, kinh doanh, các công việc đòi hỏi việc sử dụng tiếng anh gần như ngôn ngữ chính.

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584