Tiếng Anh Chứng Chỉ Quốc Tế IELTS TOEFL
× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức
tieng anh chung chi quoc te

 TIẾNG ANH CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

tieng anh chung chi quoc te

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh dành cho người có nhu cầu. Do quá trình hội nhập toàn cầu hóa, nhất là khi Hiệp định TPP và Hiệp định FTA đã đưa Việt Nam lại gần hơn với quốc tế nhu cầu về tiếng Anh mang chuẩn quốc tế được thế giới công nhận dần tăng cao. Các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS, Cambridge dần chiếm được sự ưu tiên nhiều hơn.

Những điểm chung của các chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS và Cambridge:

- Là chứng chỉ quốc tế được thiết kế bởi các nước nói Tiếng Anh (Anh, Mỹ, Úc). Do đó nó có giá trị cao, được các nước trên thế giới công nhận rộng rãi.

- Được đánh giá bởi các chuyên gia người bản xứ mang lại độ tin cậy cao, điểm chính xác và có tính hệ thống.

- Đội ngũ kiểm tra, đánh giá và hướng dẫn ôn tập ở khắp nơi trên thế giới.

tieng anh chung chi quoc te

Những khác biệt cơ bản giữa các chứng chỉ quốc tế:

- Mục đích chính của TOEFL và IELTS là đánh giá trình độ Anh ngữ học thuật (English for academic purposes), đánh giá trình độ Anh ngữ đủ để theo học các trường đại học quốc tế, đặc biệt ở các nước nói tiếng Anh. Bài thi TOEFL và IELTS bao gồm rất nhiều câu hỏi khó, đòi hỏi người thi phải có một trình độ khá cao về Anh ngữ.

- Trong khi đó, bài thi TOEIC được thiết kế để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm (workplace English proficiency). Các bài thi đưa ra những tình huống thực tế trong công việc, vì thế nó đánh giá trình độ Anh ngữ của người thi từ thấp đến cao mà không bắt buộc người thi phải có trình độ Anh ngữ quá cao.

- Cambridge lại bao gồm rất nhiều chứng chỉ khác nhau được phân chia theo các cấp độ, hoặc chuyên ngành sử dụng một cách rất đa dạng dựa trên cơ sở Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) bao gồm tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh dành cho thương mại, tiếng Anh chuyên ngành tài chính... Chứng chỉ này rất phổ biến và được toàn thế giới công nhận, được tổ chức rộng rãi ở Việt Nam.

Chi phí ôn tập, thi cho những kỳ thi này tại các trung tâm không ít cũng như thời gian ôn thi là cả một quá trình dài, vì vậy sẽ có rất nhiều đắn đo khi lựa chọn một nơi có chất lượng giáo viên uy tín theo học. Hiểu được những điều đó, Công ty Hawaii Education – chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh – xin đưa ra một phương pháp học được áp dụng nhiều ở các nước dùng tiếng Anh như ngôn ngữ chính và có nền giáo dục phát triển thông qua chương trình học : “Face to face Chứng chỉ quốc tế”.

tieng anh chung chi quoc te

Lợi ích từ chương trình học:

- Người học sẽ quyết định địa điểm và thời gian học, như vậy sẽ chủ động trong việc sắp xếp công việc, cũng như không phải đến trung tâm vừa xa công ty vừa xa nhà.

- Rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí ôn thi các chứng chỉ quốc tế. Với phương pháp học “Face-to- face” học viên sẽ tương tác toàn diện với giáo viên bản xứ giúp tối ưu hóa việc tiếp thu kiến thức của học viên. Thúc đẩy toàn diện 4 kỹ năng (Listening – Speaking – Reading – Writing) chủ chốt trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

- Xoáy vào những điểm trọng tâm và cần lưu ý khi làm bài thi, nhằm đạt kết quả cao như: từ vựng chuyên ngành, cấu trúc câu quy chuẩn, các chủ đề bài viết.

- Luyện thi chứng chỉ quốc tế với các chuyên gia chấm thi chứng chỉ, chuyên gia khảo thí từ Cambridge. Có đầy đủ bằng cấp chuyên môn sư phạm quốc tế (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..).

- Giáo trình bám sát với nội dung thi, dành riêng cho luyện thi các chứng chỉ quốc tế, các kỳ thi đặc biệt theo yêu cầu của học viên.

tieng anh chung chi quoc te

Giáo viên nước ngoài chất lượng quốc tế:

- Giáo viên nước ngoài hầu hết đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Anh, Úc, Mỹ, Cananda. Có kinh nghiệm sư phạm lâu năm trong việc luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Dễ dàng nắm bắt thiếu sót của học viên nhằm khắc phục và hoàn thiện.

- Giáo viên giảng dạy chính thức phải qua quá trình tuyển dụng, kiểm tra trình độ và có bằng chuyên môn đạt chuẩn quốc tế phù hợp.

- Sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm, trao đổi và đồng hành với học viên trong suốt quá trình học giúp học viên sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên như người bản ngữ (Native Speaker) và đạt được kết quả như mong muốn trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

tieng anh chung chi quoc te

Giáo trình chuyên nghiệp:

- Giáo trình bám sát với nội dung thi, dành riêng cho luyện thi các chứng chỉ quốc tế, các kỳ thi đặc biệt theo yêu cầu của học viên:

-- FACE TO FACE IELTS

-- FACE TO FACE TOEFL ibt

-- FACE TO FACE TOEIC

-- FACE TO FACE SAT

-- FACE TO FACE GRE GMAT

-- FACE TO FACE VISA INTERVIEW

- Tài liệu được chọn lựa từ những nguồn uy tín, chất lượng và được chính giảng viên chọn lọc dựa trên năng lực học viên. Cũng như ây dựng giáo trình phù hợp với yêu cầu, nguyện vọng và trình độ học viên.

- Chương trình học logic, giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng trong thời gian nhất định để đáp ứng tốt cho những kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584