Những điều cần lưu ý khi tuyển dụng giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh cho công ty
× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TUYỂN DỤNG GIAO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH CHO CÔNG TY

Hawaii Education – công ty cung cấp giáo viên nước ngoài - với sứ mệnh góp phần hỗ trợ khả năng sử dụng tiếng Anh của người Việt trở nên thông thạo và đi đầu trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài cùng những chương trình học Tiếng Anh hiệu quả theo chương trình quốc tế. Tiêu Chuẩn Giáo Viên Tiếng Anh: Là người bản ngữ Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand). Tốt nghiệp cao đẳng, đại học; Có chứng chỉ sư phạm quốc tế; Có kinh nghiệm và trình độ sư phạm thực tế; Việc thuê nguồn nhân lực nước ngoài theo hình thức giảng dạy theo số giờ tại các trường học đang là xu hướng phát triển của các đơn vị giáo dục hiện nay, đặc biệt là các đơn vị trường học vì tiết kiệm chi phí và chủ động trong nhân sự.

cung cap giao vien

Điều khó khăn của người đi làm khác với sinh viên, học sinh là họ thường có quỹ thời gian hạn hẹp để đầu tư cho việc trau dồi kĩ năng tiếng Anh. Trong khi đó, với quá trình toàn cầu hóa, tiếng Anh ngày càng quan trọng đối với người đi làm. Nhu cầu trau dồi tiếng Anh đối với dân công sở trở nên cần thiết. Nhiều công ty, tập đoàn bắt đầu quan tâm đến việc tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty của mình, nhằm giúp nâng cao trình độ nhân viên.

Theo các nghiên cứu của trường ĐH Boston (Mỹ) vào năm 2009 cho thấy, chất lượng giáo viên quyết định 80% thành bại trong quá trình học của nhân viên. Vậy làm thế nào để tìm được một giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty xuất sắc? Đó là điều luôn khiến các cấp lãnh đạo trăn trở, sau đây là một số gợi ý sẽ giúp các bạn tìm được giáo viên phù hợp cho tông ty, doanh nghiệp của mình.

1. Phải là người bản ngữ:

Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định chất lượng của giáo viên. Nhiều trung tâm thuyết phục rằng rằng giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty là người Việt vẫn tốt, vì họ sẽ gần gũi với học viên hơn, dễ truyền thụ kinh nghiệm hơn. Thật ra, giáo viên bản ngữ phải là lựa chọn hàng đầu. Giáo viên tiếng Anh người Việt chỉ có thể làm tốt việc dạy ngữ pháp và từ vựng chứ họ khó có thể dạy cho học viên làm thế nào để sử dụng ngữ pháp, từ vựng và phát âm đúng cách khi bản thân họ không lớn lên trong môi trường sống mà mọi người đều sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Việc học viên học từ nguồn phát âm chuẩn nhất sẽ tránh được lỗi phát âm sai thường gặp ở các giáo viên người Việt. Điều này rất có ích cho việc phát triển kĩ năng nghe – nói của học viên.

Học với giáo viên bản ngữ bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả khác biệt

cung cap giao vien

2. Có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp:

Giáo viên chỉ cần là người ở nước nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ là đủ? Điều này không đúng. Để đảm bảo chất lượng giáo viên, nhất định phải có các chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ chuyên nghiệp hoặc ít nhất trình độ Đại học. Các bằng cấp này sẽ đảm bảo cho trình độ sư phạm của giáo viên, chứng minh họ có khả năng truyền thụ kiến thức tốt và được đào tạo giảng dạy chuyên nghiệp. Tuyệt đối tránh xa các trung tâm chuyên cung cấp Tây ba lô dạy Anh ngữ để tránh tiền mất tật mang nhé.

3. Giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty có kinh nghiệm giảng dạy phù hợp:

Không phải bất cứ giáo viên chuyên dạy tiếng Anh cho công ty nào cũng phù hợp với thực tế công ty của bạn. “Một giáo viên chuyên dạy Anh văn dùng trong ngành Luật sẽ không dạy tốt tiếng Anh thương mại bằng một giáo viên chuyên tiếng Anh kinh tế - tài chính. Tùy vào đặc thù nghề nghiệp của công ty bạn, nên chọn giáo viên dạy tiếng Anh có kinh nghiệm giảng dạy phù hợp. Tốt nhất nên chọn giáo viên có bằng cấp đào tạo đúng chuyên ngành của công ty và có nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực này.

4. Giáo trình linh hoạt:

Trình độ của các nhân viên trong cùng một công ty chắc chắn không đều nhau. Để đảm bảo tất cả đều được giảng dạy tốt nhất, giáo viên nên có một giáo trình linh hoạt, phù hợp với mặt bằng chung của nhân viên. Ví dụ, ở một công ty cần trau dồi kĩ năng nghe – nói của nhân viên, giáo viên cần xây dựng giáo trình chú trọng vào phát triển kĩ năng này. Hoặc ở một công ty cần làm nhiều báo cáo tài chính, phân tích kinh tế, cũng nên có một giáo trình phù hợp với yêu cầu của công ty.

5. Địa điểm giảng dạy linh động:

Như trên đã nói, người đi làm không có nhiều thời gian dành cho việc học Anh ngữ sau 8 tiếng làm việc hàng ngày ở công ty. Ngoài việc tìm kiếm một giáo viên có chuyên môn, sẵn sàng đến giảng dạy tại công ty, bạn cũng nên lưu ý đàm phán với dịch vụ cung cấp để tìm một giáo viên có thể linh động dạy bù khi công ty đi nghỉ phép dài ngày hoặc cho các nhân viên nghỉ vì có việc đột xuất vẫn có thể tham dự đầy đủ các buổi học, bảo đảm chi phí bạn trả ra cho việc thuê giáo viên dạy tiếng Anh cho công ty đáng giá từng chút một.

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584