Face to face phương pháp chưa bao giờ lỗi thời
× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 FACE TO FACE PHƯƠNG PHÁP HỌC CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

cung cap giao vien

Con người khao khát sự tương tác, và có xu hướng học tập tốt hơn trong môi trường giáo dục.Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, tất cả mọi thứ được thực hiện hầu như. Thư từ bây giờ được gửi qua mail, các cuộc gọi điện thoại có thể được thực hiện với video trên Internet, và ngày càng nhiều người đang làm việc từ xa từ nhà. Mặc dù những lợi thế của viễn thông không thể phủ nhận, nó làm cho thông tin được đến tức thời, rẻ hơn, và thuận tiện hơn, điều quan trọng là phải nhớ rằng trước khi tất cả những tiến bộ trong khoa học và công nghệ, con người sử dụng để trao đổi nhiều hơn. Nhưng đó có thực sự thích hợp với một nền giáo dục thiếu tính tương tác.

Tương tác và giáo dục

Khi nói đến giáo dục, khoảng cách hay ảo giáo dục đã trở thành một sự thay thế ngày càng phổ biến để học tập trong lớp học. Với sự gia tăng nhu cầu, nhiều trường đại học đang cung cấp các chương trình đại học mở và các khóa học trực tuyến.

Môi trường học tập trực tuyến đã chứng minh có một số lợi thế, chẳng hạn như giảm thiểu các rào cản về không gian và tăng tính linh hoạt. Tuy nhiên, cũng có những quan ngại về chất lượng giáo dục và học tập kinh nghiệm tổng thể. Nhiều nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng đào tạo và giáo dục ảo được coi là kém hiệu quả hơn so với các truyền thống phương pháp mặt đối mặt trong việc học (Face to face).

Mặc dù giáo dục trực tuyến có thể cung cấp một cơ hội tuyệt vời để tiếp cận giáo dục, phương pháp này không phải là lý tưởng cho tất cả mọi người. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, trong một số các công ty và các trường ĐH danh tiếng và thành công nhất trên toàn cầu, hình thức ưa thích nhất vẫn còn phải có sự tương tác cận mặt (Face to face).

cung cap giao vien

Lợi ích của việc đào tạo face to face

Một trong những yếu tố quan trọng của quá trình học tập là mối quan hệ động chia sẻ giữa một sinh viên và sinh viên, hay một sinh viên và giáo viên. Phương pháp face to face trong học tập thúc đẩy các mối quan hệ; năng động, điều nàycó thể được giảm thiểu hoặc mất khi đào tạo được thực hiện trên một khoảng cách hoặc định dạng ảo.

Sự phong phú về thông tin và kinh nghiệm đáng nhớ được rút ra thông qua hành vi và ngôn ngữ cơ thể, bao gồm cả phong cách của một người, cử chỉ, giọng điệu, ngôn ngữ và âm lượng của giọng nói. Giao tiếp mặt đối mặt cho phép chuyển tải toàn bộ kinh nghiệm để không chỉ được nghe mà còn nhìn thấy và cảm nhận được.

Đào tạo mặt-đối-mặt cũng thêm một yếu tố cá nhân đến một hội thảo như trái ngược với giáo dục dựa trên máy tính. Phản ứng, kết nối, và những phản ứng rất phổ biến trong thời gian đào tạo.

Khoảng cách giáo dục có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng đào tạo được bởi vì có những rào cản để đạt được mức độ đầy đủ của sự tương tác giáo viên-sinh viên, do đó làm cho một số mục tiêu học tập không thể có được.

Có nhiều trường hợp các thông tin nhầm lẫn và hiểu sai, trong khóa đào tạo ảo hơn những người thực hiện face to face. Thật khó để truyền tải đúng cảm xúc trong một cuộc trò chuyện hoặc email; nếu như không trực tiếp gặp mặt.

Các chương trình có người hướng dẫn vẫn là phương pháp hiệu quả và hiệu quả nhất.

cung cap giao vien

Ưu điểm lệch lạc về đào tạo ảo

Nhiều người quá ước tính chi phí-hiệu quả của các chương trình đào tạo ảo. Số tiền chi cho quá trình đào tạo có thể không cung cấp số lượng học tập xứng cho người tham gia. Bởi vì giáo dục ảo cung cấp sự linh hoạt và thuận tiện, nó có thể là tốt nhất cho các cá nhân có yêu cầu tiến độ và trách nhiệm, cho những sinh viên cần lựa chọn thay thế để sắp xếp giáo dục chính thức. Tuy nhiên, có những nhược điểm rõ ràng đối với quá trình này, bao gồm tiếp xúc trực tiếp hạn chế với bạn bè và các giáo viên, cũng như cơ hội tối thiểu để đắm mình hoàn toàn trong chương trình học.

Không thể thay thế bằng

Không có nghi ngờ rằng giáo dục kỹ thuật số là có giá trị, nhưng khi nói đến việc đào tạo, face to face vẫn có vai trò vô cùng quan trọng. Bằng cách tích cực khi nhìn thấy một giáo viên truyền đạt đam mê về một chủ đề, đốt cháy niềm đam mê đó, hiệu quả tiếp thu sẽ tốt hơn và tăng khả năng duy trì việc học.

Không chỉ có những buổi đào tạo sẽ đảm bảo một sự hiểu biết tốt hơn và thu hồi của bài học và nội dung của nó, yếu tố mặt đối mặt thêm một cơ hội tương tác với nhau. Sự tương tác trong người bao gồm các giá trị gia tăng của việc có thể để đạt được cái nhìn sâu sắc từ những người khác và phát triển mối quan hệ xã hội.

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584