Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Trung Học Đại Học
× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI TRUNG HỌC - ĐẠI HỌC

cung cap giao vien nuoc ngoai trung hoc dai hoc

Hiện nay, nhu cầu về lực lượng giáo viên bản ngữ tại các trường khá lớn, nhưng chất lượng, kĩ năng và kinh nghiệm giảng dạy là vấn đề hết sức đau đầu mà hiểu trưởng, các trường phải đặt dấu chấm hỏi lớn.

HAWAII EDUCATION tự hào là đơn vị tuyển dụng, quản lý và cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng cao cho các trường học, doanh nghiệp và cá nhân. Hơn thế nữa, đối với khối trung học, chúng tôi còn là đối tác cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường trung học xuyên suốt năm học khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Với quy trình tuyển dụng và quản lý chặt chẽ, HAWAII EDUCATION cam kết sẽ cung cấp đội ngũ giáo viên và chương trình phù hợp nhất nhằm nâng cao chất lượng của nhà trường.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp nguồn lực giảng dạy chất lượng:

- 100% giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…).

- Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

- Giàu kinh nghiệp, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

- Các giáo viên được đào tạo định kỳ dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm.

- Bên cạnh việc truyền đạt ngôn ngữ, giáo viên còn sở hữu các bằng cấp chuyên ngành phù hợp với  các chuyên môn của khối Đại học và sau Đại học.

Quản lý nguồn nhân lực:

- Các thủ tục pháp lý của giáo viên được thực hiện và đảm bảo bởi HAWAII EDUCATION.

- Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.

- Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.

- Đa dạng các chương trình phù hợp lĩnh vực đào tạo của nhà trường: Khối kinh tế – kinh doanh; Khối công nghệ – kỹ thuật; Khối truyền thông – văn hóa…

Quản lý chương trình:

- Chương trình học được soạn linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên.

- Phương pháp dạy học năng động sang tạo mang đến hiệu quả tốt nhất đến với học sinh.

Gói dịch vụ

Gói 1: Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy toàn thời gian (Full-time)

- Số giờ dạy: Tối thiểu từ 7h/tuần trở lên.

- Cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu về lịch dạy của nhà trường.

- Chi phí: Trọn gói (Vui lòng liên hệ).

Gói 2: Cung cấp giáo viên nước ngoài dậy bán thời gian (part-time)

- Đàm phán lương, làm hợp đồng, đào tạo cơ bản cho giáo viên.

- Tư vấn giới thiệu giáo viên nước ngoài

- Cung cấp giáo viên bản ngữ giảng dạy tại các trường.

- Chi phí: Tính trên giờ dạy (vui lòng liên hệ).

cung cap giao vien nuoc ngoai trung hoc dai hoc

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TRƯỜNG HỌC:

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên nước ngoài theo yêu cầu, HAWAII EDUCATION còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trung tâm Anh Ngữ như Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như các lễ hội, ngày hội thông tin.

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584