Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Mầm Non Tiểu Học Thiếu Nhi
× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức
cung cap giao vien nuoc ngoai mam non tieu hoc

 CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI MẦM NON – TIỂU HỌC

cung cap giao vien nuoc ngoai mam non tieu hoc

Ở những năm đầu tiên của cuộc đời ngôn ngữ có sự phát triển rất mạnh mẽ nhưng không đồng đều theo từng độ tuổi và môi trường sống. Nếu ngôn ngữ phát triển tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển tư duy, giao tiếp và lĩnh hội kiến thức. Từ đó, giúp trẻ điều chỉnh hành vi, định hình tính cách trong tương lai và hình thành nên những giá trị đạo đức mang tính chuẩn mực của xã hội. Ngày nay, chúng ta càng thấy rõ vai trò quan trọng của ngôn ngữ trong việc giáo dục - hoàn thiện nhân cách trẻ em. Do vậy, giáo dục ngôn ngữ cho trẻ là vô cùng cần thiết và phải bắt đầu từ sớm (lứa tuổi mầm non - đặc biệt là ở giai đoạn từ 2 đến 5 tuổi). Đây là gia đoạn trẻ có sự phát triển tối ưu về tất cả các mặt: ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp mà không giai đoạn có thể sánh bằng. Nhà giáo dục nổi tiếng người Nga E.I.Tikheeva cho rằng phát triển ngôn ngữ cho trẻ là khâu hoạt động chủ yếu trong trường mẫu giáo, là tiền đề của mọi sự thành công.

Và với thời điểm Việt Nam hội nhập quốc tế thì Tiếng Anh đã trở nên quan trọng và được các bậc phụ huynh đầu tư cho con mình từ khi còn rất nhỏ (lứa tuổi mầm non) để giúp các bé có một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, mở đường thuận lợi để phát triển sau này. Nhưng việc học ngôn ngữ từ sớm có thể thất bại khi từ những bước đi đầu tiên các bé tiếp cận với nguồn tiếng Anh không đạt chuẩn, nếu có những sai sót thì sẽ tạo thành thói quen và mất rất nhiều thời gian, tâm sức để thay đổi, khác phục. Để có một nguồn tiếng Anh chuẩn (từ giáo viên bản ngữ, có bằng cấp sư phạm, giáo trình uy tín) và môi trường học quốc tế, khoa học (tiếp thu kiến thức qua những trò chơi mỗi ngày, lớp học thân thiện, gần gũi và có tương tác nhiều với giáo viên bản xứ) giúp việc học của các bé đạt hiệu quả cao là điều không dễ dàng. Việc kiểm tra chất lượng giáo viên là điều tiên quyết, và có được phương pháp, giáo trình, cùng chương trình giảng dạy phù hợp cũng quan trọng không kém.

cung cap giao vien nuoc ngoai mam non tieu hoc

Hiểu được những khó khăn đó, công ty Hawaii Education tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho các trường Mầm non – Tiểu học chất lượng cùng các chương trình học phù hợp trên toàn miền nam. Tiếng Anh trở thành hành trang cần thiết cho các em khi Việt Nam ngày càng hội nhập với thế giới. Việc trang bị kiến thức ngôn ngữ cần phải được thực hiện sớm nhất là ở độ tuổi mầm non – tiểu học và đúng phương pháp. Với kinh nghiệm vững vàng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, Hawaii luôn cô gắng hết mình mang đến những giáo viên nước ngoài ưu tú, cùng sự hỗ trợ tận tâm đến các đối tác.

CHỌN HAWAII EDUCATION SẼ ĐƯỢC GÌ ?

- Một đối tác dạn dày kinh nghiệm về cung cấp giáo viên bản xứ chất lượng quốc tế, có chuyên môn và bằng cấp sư phạm quốc tế phù hợp với môi trường mầm non

- Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn chuyên nghiệp trong những hoạt động của khách hàng.

- Tiết kiệm chi phí, thời gian tuyển dụng và quản lý giáo viên.

- Đơn giản hóa các thủ tục hành chính, pháp lý khi sử dụng lao động nước ngoài.

- Gói dịch vụ đa dạng (full-time, part-time và urgent) đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

cung cap giao vien nuoc ngoai mam non tieu hoc

Ưu điểm của Hawaii:

- Hỗ trợ các hoạt động ngoại khóa (Giỗ Tổ Vua Hùng, khai giảng, tổng kết năm học, học kỳ), các CLB của trường, các dịp lễ 20/11 Tết, Noel, Halloween …v…v…

- Nguồn giáo viên bản xứ ổn định và chất lượng.

- Thiết kế chương trình học theo giáo trình và yêu cầu của nhà trường.

- Xây dựng chương trình học phù hợp với môi trường mầm non và lứa tuổi của các bé.

- Sắp xếp lịch giảng dạy phù hợp với thời khóa biểu theo yêu cầu của nhà trường.

- Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy mầm non, hiểu về tâm lý của trẻ, giúp nâng cao chất lượng giờ học, tạo không khí vui vẻ, hứng thú mỗi lần lên lớp, nhằm thu hút các bé hứng thú với tiếng Anh.

- Chi phí canh tranh, chất lượng vượt trội.

cung cap giao vien nuoc ngoai mam non tieu hoc

Cam kết:

- Đảm bảo số giờ dạy theo thảo thuận.

- 100% giáo viên nước ngoài hầu hết đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính (official language): Anh, Úc, Mỹ, Cananda.

- Chương trình học thiết kế dựa trên đặc điểm học viên nhằm đạt hiệu quả tiếp thu kiến thức tối đa trong quá trình giảng dạy.

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584