Chương trình clb tiếng anh cho trường mầm non
× Trang Chủ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tiếng Anh Face To Face Tiếng Anh Doanh Nghiệp Đội Ngũ Giáo Viên Giảng Viên Tin Tức

 CHƯƠNG TRÌNH CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHO TRƯỜNG MẦM NON

cung cap giao vien

Ngoài việc cho trẻ một môi trường học tập đầy đủ cơ sở vật chất, giáo viên chất lượng cùng giáo trình được thiết kế riêng phù hợp với từng độ tuổi của bé, thì việc tổ chức những hoạt động ngoại khóa CLB là một phần không thể thiếu khi các bé bắt đầu học ngoại ngữ. Khi các bé tham gia hoạt động ngoại khóa với việc học, tâm lý các bé sẽ thoải mái hơn, được vận động nhiều hơn, nhất là ở lứa tuổi hiếu động như mầm non.Bên cạnh đó, các bé có thể tiếp thu kiến thức thông qua những trò chơi, hoạt động ngoại khóa như là hát theo bài hát, đoán đồ vật..., những hoạt động như vậy sẽ làm các bé sẽ thêm phần hứng thú trong việc học tiếng Anh.

Do đó, công ty Hawaii đã thiết kế những chương trình CLB tiếng Anh dành riêng cho các trường mầm non tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm giúp các trường có những buổi ngoại khóa chất lượng và hiệu quả nhất. Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết, Hawaii luôn mang đến những chương trình đặc sắc, phù hợp với tiêu chí nhà trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Hawaii sẽ cùng nhà trường lên kế hoạch phù hợp nhất, hay hỗ trợ tối đa trong khâu tổ chức hoạt động.

Một chương trình CLB tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa, Hawaii sẽ phụ trách hơn 60% chương trình, từ giáo viên, các trò chơi, hoạt náo viên ... với mức giá cạnh tranh và chất lượng luôn đi đầu, Hawaii luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng những khách hàng có yêu cầu cao cũng như khách hàng khó tính nhất.Thời lượng chương trình chủ đề, cũng như thiết kế trang trí sẽ được thảo luận với khách hàng và Hawaii sẽ là bên chịu trách nhiệm chính trong các khâu.

Hawaii luôn đặt những giá trị về tính hiệu quả về hình ảnh cũng như nội dung lên hàng đầu. Chính vì vậy, hình ảnh bắt mắt, nội dung lôi cuốn, bổ ích và vui nhộn sẽ làm nên một chương trình hoạt động ngoại khóa đáng trông chờ và đáng nhớ dành cho các bé.

Hawaii luôn nhận được các phản hồi tốt của phụ huynh thông qua các chương trình cũng như các CLB dành cho các bé. Chính vì vậy, mà đều đặn trong các dịp lễ đến, ngày hội, Hawaii luôn là người bạn đồng hành cùng nhà trường để tạo ra những sân chơi đặc sắc đầy bổ ích cho các bé. Niềm vui của các bé, sự hài lòng của phụ huynh và lòng tincũngnhưuytín của khách hàng chính là động lực để Hawaii tạo ra những dịch vụ tốt nhất và cố gắng hơn nữa để làm hài lòng khách hàng của mình.

Các bài viết bạn không nên bỏ qua !

cung cap giao vien cung cap giao vien

Để được Hawaii Educaiton phục vụ tốt nhất về:

- Tư vấn giáo viên và tài liệu học phù hợp

- Thủ tục đăng kí học thử thuận tiện

- Nhận chương trình khuyến mãi mới nhất

- Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

Quý khách vui lòng liên hệ với Hawaii Education theo:

Di động: 0902.542.838 (Ms.Dan) - 0908.77.2838 (Mr.Khanh)

HOTLINE :

(028)36 207426 - (028)36 207425 - (028)36207584